ท้อง17วีคกว่าแล้ว หมอยังไม่ซาวดูเพศให้เลย หมอบอกว่ารอชัวร์ๆก่อน

เพื่อนๆรู้เพศกันตอนกี่เดือนบ้างคะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ซาวด์ค่ะ 17วีค พึ่งซาวด์รอบเดียวเองคอน8วีคหมให้รอ20วีค เหมือนกันค่ะบางทีก็แอบกังวลถ้าลูกเป็นไรหมอจะรู้ป่าวแบบนี้ คนก่อนหน้านี้ซาวด์บ่อยมากค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะคุณแม่ ท้องแรก เราฝากที่รพ.เอกชน ซาวด์ทุกครั้งที่พบหมอ แต่ท้องนี้ฝาก รพ.รัฐ แต่สิทธิจ่ายเงินเอง ขอซาวด์ หมอยังไม่ซาวด์ให้ แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

เรารู้ตอน 17w ค่ะ วันพบหมอพอดีเราเลยให้หมอดูให้เลย 😂 แต่เราก็ยังเผื่อๆใจไว้อยู่กลัวยังไม่ชัดเท่าไหร่

2y trước

ไปหาหมอล่าสุด 17 วิคหมอบอกอดใจรออีกนิดเพื่อความชัวร์

ตรวจดาวซินโดรมหรือยังคะ ถ้ายังเจาะเลือดตรวจ Nipt เลยค่ะ รู้ทั้งผลดาวและรู้เพศจ้า

2y trước

ตรวจดาวน์ซินโดรมแล้วค่ะ แต่ตรวจแบบที่ไม่สามารถดูเพศน้องได้ค่ะ

วันนี้พึ่งไปซาวมาเลยค่ะ17วีค ได้ของคุณพ่อมาเต็มๆค่ะ แม่แอบผิดหวังนิดหน่อย

2y trước

บ้านนี้อยากได้หญิงค่ะ แต่ชายก็ดีค่ะพี่คนโตคอยปกป้องน้องได้

บ้านนี้รู้เมื่อวานเลยค่ะได้ลูกสาว อ้าขาให้ดูชัดๆเลยค่ะ17w+5🤣💝

เราซาวตอน16+1 น้องเอาขาปิดไว้เลยไม่เห็น หมอนัดอีกที 12เดือนหน้า

2y trước

หมอนัดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ของแม่จะครบ 21 วิค

บ้านนี้ซาว18+5 หมอคาดว่าผญ ยัดอีกที24วีคน่าจะชัดกว่านนี้

2y trước

บ้านนี้หมอนัดอีกทีตอน 21 วีคเลยค่ะ

แม่บ้านนี้รู้เพศน้องตอน 13 w คะ ตรวจNIPT เลยรู้เพศน้องด้วย

2y trước

บ้านนี้ก็ตรวจดาวน์ซินโดรมแต่เป็นอีกประเภทหนึ่ง เลยยังไม่ทราบเพศน้อง

บ้านนี้19วีค2วันยังไม่รู้เพศหมอนัดดูตอน20วีคพอดีคะ

2y trước

บ้านนี้หมอนัดตอน 21 วิคค่ะ

บ้านนี้17วีคค่ะ ลุงหมอบอกลูกมีจู๋นะคุณแม่😁

2y trước

บ้านนี้ก็แอบลุ้นผู้ชายเหมือนกันค่ะ 😁😁😁