ท้อง17วีคกว่าแล้ว หมอยังไม่ซาวดูเพศให้เลย หมอบอกว่ารอชัวร์ๆก่อน

เพื่อนๆรู้เพศกันตอนกี่เดือนบ้างคะ

บ้านนี้17วีค5วัน รู้เพศแบ้วค่ะชัดเจนเลยค่ะ

2y trước

อยากได้ลูกสาวค่ะ แต่ได้ลูกชายอีกแล้วค่ะ เลยเป็น3หนุ่ม3มุมเลยค่ะ😂

4เดือนค่ะ เค้าไปซาวที่คลีนิค

2y trước

ลุ้นๆๆค้ะ

ช้าแต่ชัวร์คุณแม่✌🏼

2y trước

มีลูกสาวแล้ว 1 คน ตอนนี้ลุ้นมากๆเลยค่ะ 😅😅

รู้เพศตอน 16 วีค ค่ะ

2y trước

ดีจังเลยค่ะได้รู้ไว บ้านนี้ลุ้นแทบแย่แล้ว

บ้านนี้ 4เดือนคะ

2y trước

ของแม่หมอบอกรอชัวร์ๆเลยไป 5 เดือนเลยค่ะ

20w ค่า ชัดมาก

2y trước

บ้านนี้หมอนัด 21 วิคค่ะ หมอบอกรอชัวร์ๆจะได้เห็นชัดๆ แต่อีแม่แทบทนไม่ไหวแล้วค่ะอยากรู้เพศน้อง 😅

6เดือนค่ะ

2y trước

ซาวที่คลีนิกเลยค่ะนี้ก็อดทนรอกว่าจะรู้เพศ😂

15wค่ะ

2y trước

บ้านนี้ 17 วีคแล้วยังไม่รู้เลย ลุ้นมากเลยค่ะ