ทีมสิงหาคม ตอนนี้18wยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะผนังหน้าท้องหนา

เพื่อนรู้สึกตอนกี่วีคค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ผนังหน้าท้องหนาแทบไม่รุ้สึกเลยนี้ท้อง2แล้วนะค่ะ

รู้สึกตั้งแต่ 13 ค่ะ ตอนนี้ 18+5 เปิดเพลงใกล้ๆท้อง ดิ้นใหญ่เลยค่ะ

6mo trước

บ้านนี้18วีค6วัน ยังเงียบอยู่ค่ะ

บ้านนี้ 17+2 รู้สึกอะไรกระตุกที่ท้องค่ะแม่ลองเอามือลูบๆเบาๆดูนะคะ

ตอนนี้ 19 วีคแล้วค่ะ เพิ่งจะรู้สึกตอนกดท้องคลำดูค่ะคุณแม่ ลองดูนะคะ

6mo trước

ตอนนี้19w1d พิ่งจะรู้สึกนิดๆค่ะ

แม่บ้านนี้ก็หนาค่ะ รู้สึกน้องตอดตั้งแต่12วีค ตอนนี้16วีคแล้วค่ะ

6mo trước

บ้านนี้ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ รอดู20วีคค่ะ

บ้านนี้ท้อง3รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดตอน14วีคตอนนี้19วีคดิ้นเก่งมาก

19+4 ค่ะ พึ่งรู้สึกตุ๊บๆ แรงบ้าง เบาบ้าง บางครั้งตุ๊บแรงจนแม่ตกใจ

19 วีคแล้ว ดิ้นแล้วทั้งวัน อาจจะเพราพฃะท้อง2เลยรู้สึกเร็ว

บ้านนี้ก็18wเริ่มรู้สึกตุ๊บๆแล้วค่ะ ทีมสิงหาเหมือนกัน

รู้สึกตั้งแต่15วีคค่ะ ตอนนี้17+2 ตอดเก่งมาเวลาหิวๆ