คุณเเม่บ้านไหนน้ำหนักลดเเล้วไม่ขึ้นบ้างค่ะ ตอนนี้18wเเล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ เคลียดมากกลัวลูกไม่สมบูรณ์😔

1 Trả lời

ไม่ต้องกลัวจ้าบ้านนี้20wขึ้นแค่6ขีดเองน้องออกมาสมบูรณ์แข็งแรงจ้านนแม่จะขึ้นช่วง7-8เดือนจ้า

4y trước

ขอบคุณค่ะ ท้องนี้ท้อง2เเล้วค่ะเเต่คนเเรกไม่เป็นเเบบนี้ คนเเรกก่อนคลอดขึ้นมา12โลค่ะ ลูกออกมาเล็กมาก2465 ค่ะ