ลูกดิ้นกันกี่วีคคะ ตอนนี้18w ละยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

18วิคถึง20วิคแค่ตอดๆค่ะบ้านนี้พอ21วิคเริ่มดิ้นเริ่มรู้สึกบ่อยขึ้นจนตอนนี้ดิ้นจนจุกค่ะ29วิค

18 w เหมือนกันค่ะ ลุ้นให้ดิ้นทุกวัน ไม่รู้สึกเลยค่ะแม้แต่ตอด 😭 ท้องแรกค่ะ

4y trước

เบบี๋ตอดหน่อยน้าา 🤪

บ้านนี้12w ก็เริ่มตอดละค่ะ ตอนนี้27w ดิ้นหนักมากถีบแบบไม่ยั้งเลยค่ะ

17+3 ยังไม่รู้สึเหมือนกันจ้า แต่ไม่เครียดเพราะหมอบอกจะดิ้นตอน20w

หนังท้องบางมีความรู้สึกเร็วกว่าหนังท้องหนาคะแม่

ท้อง4​ พึ่งรู้สึกดิ้นตอน20วีคค่ะ😂

บ้านนี้19วีค ยังนิ่งอยุ่เลยค้า

บ้านนี้ 19w นานๆทีตอดนิดๆเองค่ะ

20 w ตอนนี้ นานๆทีตอดนิดๆเองค่ะ

22w ยังตอดๆ คะ หน้าท้องแม่หนา