ทีมสิงหาคม ตอนนี้18wยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะผนังหน้าท้องหนา

เพื่อนรู้สึกตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้19+5 กลางคืนตุบๆในท้องตลอดเลยค่ะ เป็นคนมีหน้าท้อง รู้สึกตั้งแต่14วีคจ้า ปล.น้องตัวใหญ่เลยอาจจะทำให้รู้สึกค่ะ กำหนดคลอด12สิงหา

6mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นกันนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ💗

บ้านนี้ 19 วีคค่ะดิ้นสะบัดดิ้นจนตกใจเค้าเริ่มตอดตั้งแต่ 17 วีค 18 เริ่มดิ้นเดี๋ยวนี้ดิ้นทุกวันหลังอาหารเลยค่ะ

ของหนู ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ ท้องบาง น้องตอดตั้งแต่13w. ตอนนี้18wน้องดิ้นก็รู้สึกค่ะบางทีมาเป็นคลื่น🤣

2สค67คะ​ ตอนนี้21w+1🤰🏻 ดิ้น​ตั้งแต่​17wเลยคะ​ ตอนนี้21wดิ้นเก่งมากเป็นคลื่นเลยคะ #ท้องที่4คะ🤰🏻🤰🏻🤰🏻☺️

แม่บ้านนี้ ท้อง 3 รู้สึก ว่าน้อง ในท้อง ตุบๆๆช่วง 15w ดิ้นชัดเจนขึ้น ตอน 17wค่ะ ตอนนี้แม่ ได้18+4 ค่ะ

บ้านนี้19w รู้สึกตอดครั้ง2ครั้งต่อวันค่ะ หน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะหมอบอกดูยากมาก

บ้านนี้20w2dรู้สึกน้องเริ่มตอดนิดๆตอน19weekค่ะ บ้านนี้มีพุงหน้าท้องหนาเหมือนกัน

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกอะไรเหมือนกันค่ะ สงสัยหนังหน้าท้องจะหนาเกินไป😁

6mo trước

18 วีคค่ะ ตุบๆ ตอดๆ

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่ 17 วีค ตอนนี้ 20 แล้วน้อนซ้อมออกกำลังกายตลอดเวลาเลย🤣

20วีคค่ะ ตอนนี้20+4 พึ่งรู้สึกว่าน้องตอด3-4วันที่ผ่านมา เป็นคนพุงหนามาก