6สัปดาห์

เพิ่งไปหาหมอซาวท้องผ่านช่องคลอดได้ 6สัปดาห์แต่ไม่เห็นตัวเด็กเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์แค่ 1.40 cm.คือปกติมั้ยค่ะกังวลค่ะ

6วีคเหมือนกันเลยค่ะ พึ่งซาวมาเมื่อวาน เจอแต่ถุงเหมือนกัน หมอบอกอาจจะเห็นตอน7-8วีคขึ้นไป ต้องรอซาวอาทิตย์หน้าอีกรอบ

เหมือนกันเลยค่ะตามใบอัลตราซาวได้5w เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์แค่0.6 cm.แถมเจอซีสด้วยค่ะ

รอไปซาวรอบต่อไปนะคะ น้องอาจจะตัวเล็กเกินจนมองไม่เห็น ไม่ต้องกังวลนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ...เห็นแค่ถุงคงต้องรออีก สู้ๆค่ะ

ปกติจ้าเตง บางคนไปเห็นตัวอ่อนตอน 9 วีคก็มี

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้แค่1.11cmค่ะ

ของบ้านนี้ 1.87 เพิ่งซาวเมื่อวานค่ะ

รอหน่อยจ้าแม่ เราหัวอกเดียวกัน

ปรกติ ใจเย็นๆ นะคะ