6สัปดาห์ 4วัน ซาวน์ไม่เจอน้อง

ซาวน์ผ่านหน้าท้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ขนาด 1.87 cm แต่ไม่เห็นตัวน้องค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ คุณแม่ท่านอื่นซาวน์กี่สัปดาห์ถึงจะเห็นน้องคะ แล้วซาวน์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

เราเจอตัวเด็ก9สัปดาห์ค่ะก่อนหน้านี้ซาวเจอเเต่ถุง