ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ เจอซีสที่รังไข่ 5 cm ใครพอมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เริ่มคลื่นไส้ แพ้ท้อง

เจอถุงตั้งครรภ์พร้อมถุงซีสเลย

ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์ เจอซีสที่รังไข่ 5 cm ใครพอมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เริ่มคลื่นไส้ แพ้ท้อง

ของเราก็เป็นค่ะ เจอถุงน้ำในรังไข่ ตอนนั้นเจอ4 cm หมอบอกถ้าไม่ยุบต้องผ่าตัด แต่ตอนนี้ยุบแล้วค่ะ ไม่ได้ผ่าตัด น้องก็แข็งแรงดี ตอนนี้ 19 วิคแล้วค่ะ

3y trước

ไม่ได้ทานค่ะ มันค่อยๆยุบไปเอง

หนูเป็นซีสเหมือนกันค่ะ ได้ผ่าตัดตอน6สัปดาห์ ตอนนั้นยังไม่เจอตัวเด็กค่ะ รอสัก9สัปดาห์ถึงเจอ

3y trước

มีอาการอะไรไมคะ ถึงรู้ว่าซีสแตก

แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ