แตกแล้วนะคะ กำหนดคลอด10 สิงหาคม 2563

เพิ่งแตกเมื่อวันนี้ 23 กรกฎาคม 2563 37 +3 วีค น้ำหนัก 2720 อาการเริ่มแรกมีมูกเลือด วันต่อมาเจ็บท้องเหมือนมีประจำเดือน พุงเเข็งถี่สงสัยแม่เดินเยอะเลยคลอดง่าย

แตกแล้วนะคะ กำหนดคลอด10 สิงหาคม 2563
1 Trả lời

37 +3เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆ เงียบมากเเม่

4y trước

บ้านนี้ทำงานห้างเดินเยอะคะเลยเเตกเร็ว