สอบถามเพิ่มเติม

หยุดยาคุมวันที่ 27 กรกฎาคม 2563 หลั่งในครั้งที่ 1 วันที่ 3 สิงหาคม 2563 ประจำเดือนใกล้หาย หลั่งในครั้งที่ 2 วันที่ 9 สิงหาคม 2563 แบบนี้จะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ 🙂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มีโอกาสตั้งครรภ์ค่ะ หลั่งนอกยังมีโอกาสเลยหากไม่ได้คุมกำเนิด เพราะระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์ ก็อาจมีอสุจิไหลออกมาในระหว่างนั้นได้ค่ะ เพื่อความชัวร์ ควรจะตรวจครรภ์หากประจำเดือนคลาดเคลื่อนนะคะ โดยปกติจะตรวจพบว่าตั้งครรภ์ ประมาณ 3-4 สัปดาห์ แต่ขึ้นอยู่กับฮอร์โมน และ ค่า hct ด้วยค่ะ

4y trước

วันนี้หลั่งอีก 3 รอบข้างใน ไม่รู้จะติดมั้ยนะคะ แต่อยากให้ติดมากเลยค่ะ