แตกแล้วววว

กำหนดคลอด 3 ตุลา 2563 แอบแตก 23 กันยา 2563 02:43💕👶#ท้องแรกคะ

แตกแล้วววว

บ้านนี้แอบแตกเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด19ตุลาคม แตกก่อน23กันยายน เพราะน้ำเดินแล้วน้องสำลักน้ำคลํา ตอนนี้2วันแล้วยังไม่ได้เจอหน้าน้องเลยค่ะ

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ​ มีปวดเตือนอาทิตย์​ที่ทั้งอาทิตย์​หลังจากนั้นเงียบมาตลอด

3ตุลาเหมือนกัน​ค่ะ แต่เงียบมากเลยยยย อยากแตกจะแย่แล้ววว อึดอัดมากกกก 😂😂

4y trước

บ้านนี่ก้3ตุลา เงียบเหมือนกันค่ะ อยากเห้นหน้าลูกแล้ว😄

ยินดีด้วยค่ะ 3ตุลาเหมือนกันคะ แต่ยังไม่คลอดเลยคร้า แม่ท้อแท้แล้ว😄

อิจฉาแม่ๆจัง บ้านนี้39+1 กำหนด1ตุลายังไม่ออกเลยค่ะ มีวีธีมั้ยค่ะ555

4y trước

เดียวก็อยากออกแร้วค้า

อยากแตกบ้างจัง อยากเห็นหน้าลูก ทุกวันนี้ดูแต่ของคนอื่น

4y trước

ทนรออิกนิดคาะคุณแม่💕

3ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลย😁

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนด2ตุลา ยังเงียบอยู่เลย😂

4y trước

อิกนิดเดียวค้าา💕

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้6ตุลา ยังเงียบอยู่เรยจ้า

กำหนดคอลวันเดียวกันแต่บ้านนี้ยังไม่แตกเลย