เพิ่งเจาะสะดือมา

เพิ่งเจาะสะดือมา พอรู้ว่าท้อง​ เลยต้องถอด​ แอบเสียดายนิดๆ

เพิ่งเจาะสะดือมา

ตอนเราท้องแรกก็เหมือนกันค่ะเจาะได้วันเดียว อีกวันตรวจรู้ว่าท้องก็ถอดทิ้งเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เจาะค่ะ เจาะมา 10กว่าปี เสียดายเหมือนกัน ไว้เจาะใหม่ค่ะแม่

นี่เจาะมา5ปีพอมีน้องก็ถอดเหมือนกันค่ะเพื่อลูกเนอะแม่ค่อยใส่ใหม่

บ้านนี้ยังไม่ถอดออกเลยค่อยถอดตอนท้องเริ่มโตจ้า ตอนนี้3เดือน

เจาะมาเกือบ2ปีค่ะ พอรู้ว่ามีน้องก็มาถอดออกตอนท้องเริ่มโตค่ะ

คลอดมาก้อใส่ได้อีกค่ะบ้านนี้เเตกเเล้วก้อใส่กลับเหมือนเดิม

ดีเเล้วค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลุกน้อย เเละตัวคุนเเม่เอง

ไว้คลอดรอสักพักค่อยกลับมาเจาะได้ค่ะ อย่าเสียดายเลยค่ะ

เราเจาะมา10ปี เอาออกเพื่อลูกค่ะ ตรวจเจอปุ๊บเอาออกเลยค่ะ

ดีแล้วจ้า เพื่อลูก แต่ว่าหลังคลอดรูไม่ตันนะคะ

5y trước

ไม่เจ็บค่ะ