เพิ่งเจาะสะดือมา

เพิ่งเจาะสะดือมา พอรู้ว่าท้อง​ เลยต้องถอด​ แอบเสียดายนิดๆ

เพิ่งเจาะสะดือมา

บ้านนี้ก็เจาะมาหลายปีพอมีน้องก็เอาออกค่ะ​

ดีแล้วคะเดียวออกน้องค่อยใส่ใหม่ก็ได้คะแม่

เจาะมา 8ปี ก่อยังถอดจร้า เพื่อลูกเนอะคุนแม่

เราก็เจาะก็เอาออกเพื่อลูกเหมือนกันจร้า

เราก็เจาะคะ​ แต่เพื่อนลูกคะแม่​

เก้บไว้ค๊าา คลอดใส่ได้อีกก

คลอดแล้วค่อยใส่ใหม่เนอะแม่

คลอดแล้วไว้ค่อยเจาะใหม่คะ

ทำดีแล้วค่ะ.แม่ เพื่อลูก

เอ้า​ แล้วมีลูกทำไม