พอรู้ว่าท้อง

พอรู้ว่าตัวเองเเต่ไม่รู้จะเริ่มต้นทำอะไรก่อนใช้ชีวิตยังไงเรียนก็ยังไม่จบฐานะก็ยังไม่ค่อยพร้อมควรทำยังไงต่อค่ะ(เเต่ไม่เคยคิดจะเอาออกน่ะค่ะ)ขอคำเเนะนำหน่อยจ้า

ครั้งแรกที่รู้ว่าตั้งครรภ์..เตรียมหาหมอปรึกษาเค้า..ฝากครรภ์ เพราะเราอายุมาก..หมอจะให้ยาบำรุงมา..ส่วนตัวคุณแม่ก้เริ่มอัดอาหารเสริม...ดูแลตัวเอง,ไม่เครียดไม่ยกของหนัก.😊

น่าจะเป็นส่วนของกระดูกเชิงกรานขยายตัวแม่ทางนี้17วิกว่ายังปวดตรงมดลูกเลยน่าจะมดลูกขยายนะคะ

อันดับแรกคือบอกคุณพ่อคุณแม่ค่ะ