สอบถามเรื่องประกันสังคมหน่อยค่ะ

เพิ่งส่ง ปกสค. ได้6เดือนถ้วน อีก5เดือนคลอด ก็จะรวมเป็นส่ง11เดือน ยังส่งไม่ถึงปี เบิกค่าคลอดได้ไหมคะ บางคนบอกได้เพราะส่งมาเกิน5เดือน บางคนบอกไม่ได้เพราะต้องส่งมาอย่างน้อย 15เดือนก่อนคลอด คือสับสนค่ะ

1 Trả lời

ตามนี้ค่ะส่ง 7 เดือน ภายใน 15 เดือน คือ เดือนที่คลอดบุตรไม่นับสิทธิ การนับจะนับย้อนหลังไป 15 เดือน (1 ปี 3 เดือน)  มีเงินสมทบครบ 7 เดือน

6y trước

โทร 1506