ท้อง29w2d / กินโฟลิคกะแคลเซี่ยมพร้อมกันมาตั้งแต่ท้องลูกจะได้รับมั้ยคะ

เพิ่งรู้ว่าแต่ละตัวห้ามกินพร้อมกัน โดยปกติจะกิน โฟลิคกะแคลเซียมหลังอาหารมื้อแรกของวัน (ตื่นบ่ายบางวันเพราะหลับเช้าบ่อยคะ) ส่วนธาตุเหล็กมาเริ่มกินแยกก็ตอนท้อง4เดือนแล้ว ลูกจะได้รับมั้ยคะ กังวลมากจริงๆ

1 Trả lời

คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะว่าสารอาหารพวกนี้คุณแม่ต้องได้รับด้วย หากคุณหมอตรวจแล้วคุณแม่ปกติดีก็ไม่ต้องกังวลค่ะ