ท้อง29w2dรู้สึกท้องแข็งเป็นก้อนบ่อยมากจะเป็นอัตรายต่อลูกใมค่ะต้องไปหาหมอใมค่ะแม่ๆคนไหนเป็นบางค่ะ

กังวลมากเลยค่ะวันหนึ่งจะเป็นบ่อยมากรู้สึกท้องตึงและแข็งเป็นก้อน😔

1 Trả lời

อันตรายค่ะแต่อยู่ที่ว่าคุณแม่ทำกิจกรรมอะไรทำให้ท้องแข็งบ่อยอย่างเช่นเดินบ่อย อั้นฉี่นั่งท่าเดิมนอนท่าเดิม