คุณแม่มือใหม่

เพิ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้ก็10สัปดาห์ ต้องไปหาหมอฝากครรภ์แล้วใช่มั้ยคะ❤️❤️

รีบไปจะดีต่อน้องมากนะคะเพราะหมอจะให้ยาบำรุงมาทาน

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ ตอนฝาก11w5dแล้วค่ะ

ไปฝากเร็วยิ่งดีค่ะ คุณหมอจะให้ยาบำรุงมาทานค่ะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทานด้วย

ยินดีด้วยค่ะ ไปฝากท้องไวเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ

5y trước

ไปได้เลยจ้า ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค้ะ มีผลต่อเด็กด้วยค้ะ

ยิ่งเร็วยิ่งดีค่ะแม่ จะได้ยาบำรุงมาด้วย

ไปได้เลยจ้าแม่กำลังดี จะได้กินยาบำรุง

ไปได้เลยค่ะแม่ พกเจล ใส่แมทด้วยนะคะแม่ ❤

5y trước

ขอบคุณมากคร่า😁

ใปฝากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก้ฝากท้อง10+ค่ะ

ไปเลยจ้าแม่ จะได้ยามาบำรุงค่ะ