ตื่นเต้นมาก หลังจากปล่อยมา2เดือน

เพิ่งตรวจเมื่อเช้าค่ะ รู้สึกเจ็บเต้านมและอยากกินแต่ของเปรี้ยวๆเลยตรวจดูค่ะ แต่ขีดที่2จางๆ 3สัปดาห์3วัน ตรวจเจอเร็วมาก ตื่นเต้นดีใจมาก เราไม่ได้คิดไปเองใช่ไหมคะ

ตื่นเต้นมาก หลังจากปล่อยมา2เดือน

บ้านนี้จะมีหวังแบบแม่ไหมเนี้ยปล่อยมาจะปีแล้วน้องยังไม่มาเลยรอบนี้เราก้อตึงเจ็บเต้านมเหมือนกันค่ะแต่ไม่น่าใช่ลุ้นๆต่อไป😀😀😀

4y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ😊

ท้องไหมค่ะ ปจด ขาดมา6 วัน ตรวจแล้วเห็นสองขีดจางๆค่ะ เราไม่แน่ใจช่วยดูให้หน่อยค่ะ

4y trước

น่าจะท้องนะคะเห็นจางๆ ของเราตอนแรกก้อเปนแบบนี้ค่ะ ลองตรวจหลายยี้ห้อดูค่ะ เราก็ตรวจหลายยี้ห้อค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ เลื่อนเจอแล้วชื่นใจ เพราะไม่ใช่คำถามว่า 'แบบนี้ท้องมั้ยคะ' 555

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙂☺

ท้องค่ะตอนตรวจก็ขึ้นจางๆแบบมองแทบไม่เห็นเว้นไป2วันชัดเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้26สัปดาห์แล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ รอลุ้นด้วยคน อาการเจ็บเต้าของแม่เป็นยังไงหรอคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ อาการเจ็บเต้านมเหมือนก่อนมี ปจด แต่รู้สึกเจ็บกว่าค่ะ ตอนนี้26wแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ของเราปจด.ขาด 11 วันถึงตรวจเจอ

เย้ๆๆพอสัปดาห์ที่6เราเริ่มแพ้ท้องเลย

4y trước

โหทำไมแพ้ท้องน้อยจังนี่แพ้ยาวๆจนห้าเดือนถึงดีขึ้นคะ

ไม่คิดไปเองแน่นอนจ้า ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยนะคะไปฝากครรภ์ได้เลยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ จะรอให้ถึง6สัปดาห์ค่อยไปค่ะ ตอนนี้3สัปดาห์3วัน หมอยังไม่รับฝากค่ะ

ยินดีด้วยนะค๊ะ ท้องแล้วจ้าแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ