ท้องไหมค่ะ

ปจด ไม่ขาด แต่ตรวจแล้วขึ้น2ขีด แต่ขีดที่2จางๆ มีอาการ หงุดหงิดง่าย เจ็บนม ปวดท้องน้อยข้างซ้าย แฟนบอกไม่ท้อง พอมีใครรู้ไหมค่ะว่าอาการแบบนี้ท้องไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องไหมค่ะ

รอสัก1สัปดาห์ตรวจใหม่นะคะ ประจำเดือนไม่ขาดก็ท้องได้ค่ะเพราะเราอาจเกิดภาวะเลือดออกขณะตั้งครรภ์ได้เราประจำเดือนไม่ขาดหมดไปได้10วันตรวจแกล้งสามีเล่นๆ2ขีดพอไปหาหมอ9+5วีคละค่ะ2เดือนกว่าทั้งที่ประจำเดือนไม่ขาด

เห็นลางๆเหมือนกันนะคะ รอสักอาทิตย์นึง ค่อยตรวจใหม่ รึไม่ก็ไปตรวจเลือดดูก็ได้นะคะ ถ้าสงสัยว่าท้องระหว่างนี้ก็อย่ายกของหนักและมีเพศสัมพันแบบเบาๆก่อนคะ เพื่อความปลอดภัยของตัวอ่อนคะ

4y trước

ขอบคุณค่า

ตรวจก่อนรอบเดือนมาสองวันค่ะ หลังไข่ตก12วัน อ่านผลใน5นาทีแรกขึ้นขีดสองจางๆตรวจหลังรอบเดือนไม่มา1วันผลชัดกว่าเดิมตอนนี้ 6W5Dค่ะ #แชร์ประสบการณ์ผลตรวจค่ะ

ของเราปจด.ขาด10วันแล้ว ตรวจก็ขึ้นขีดเดียว ตรวจสองครั้งก็ขีดเดียวไม่มีขีด2จางๆหรืออะไรเลย แต่นมตั้งๆขึ้นค่ะ เหมือนใหญ่ขึ้นมานิดนึ่ง แต่ไม่เจ็บ

ปจด ไม่ขาด แต่มาน้อยหรือมาแค่ไม่กี่วันเปล่าค่ะ อย่างเราปกติมา 3-5 วัน หมดสนิท แต่นี่มา 2 วันหมดสนิท แต่มาแบบเต็มแผ่นนะค่ะ ตอนนี้ท้อง 8 เดือนละค่ะ

ตอนยังไม่ได้ตรวจ มีอาการแบบเดียวกันเลยค่ะ ปวดท้องน้อยด้านซ้ายแบบหน่วงๆ แต่มีความรู้สึกว่าปวดไม่เหมือนปวด ปจดค่ะ ท้องค่ะ

เราตรวจเมื่อเดือนที่แล้วค่ะ หลังประจำเดือนหยุดได้3 วัน ประจำไม่ขาดนะคะ แต่เมื่อวานลองตรวจอีกรอบมันขึ้นขีดสีขาว

บ้านนี้ตอนท้องลูกคนแรกจางแบบนี้เลย ตอนนี้ได้5ขวบแล้ว รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจอีกครั้งใช้ฉี่แรกตอนเช้าเลยค่ะ

ดูจากอาการแล้วแม่ท้องนะคะ แล้วจากที่เครื่องตรวจขึ้นจาง ยิ่งชัดค่ะ รอตรวจอีกรอบหลัง10วันค่ะ เพื่อความชัดเจน

รออีกสัก 1 อาทิตย์คะ ของเราตอนตรวจก็จางๆ แต่เราไปหาหมอ ตรวจเลือดเลยคะ สรุปท้อง ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้ว