แบบนี้​หลุด​แล้ว​ใช่ไหม​คะ​

เพิ่งกลับ​จาก​หาหมอตรวจภายในปาก​มดลูก​ปิดซาวแล้วถุงตั้งครรภ์​ยังอยู่​ แต่พอกลับบ้านไหลออกมาแบบนี้​ เป็น​ถุง​ตั้งครรภ์​ใช่ไหมคะ

แบบนี้​หลุด​แล้ว​ใช่ไหม​คะ​

น่าจะหลุดค่ะแม่ ของเราก็เคยแท้ง ออกมาแบบนี้เลย

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

2y trước

ขอบคุณ​ค่ะ