เพิ่ง4เดือนเองค่ะ มีคนบอกว่าท้องใหญ่มาก แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ใหญ่เหมือนกันค่ะ4เดือนกว่าหมอบอกท้องใหญ่นะแต่ไม่มีอะไรปกติจ้าน้องก็ตามเกนค่ะ🙏🥰🤰

บ้านนี้ใหญ่จ้าตอนนี้เข้าเดือนที่9 แล้วใหญ่มากท้องคนเดียวเหมือนท้องแฝดเลยจ้า 😆😆😆

ใกล้เคียงค่ะ เราตอนนี้3เดือนกว่า ก็ประมาณนี้ (ทุนเดิมอ้วนมีพุงด้วย หมอบอกปกติค่ะ)

เราท้องใหญ่มาก ใหญ่กว่าท้องแรก มีแต่คนทักใกล้คลอดแล้วหรอค่ะ แค่เราแค่19 สัปดาห์

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วน้อยกว่านี้อีกค่ะ แต่เด็กดันน้ำหนักเกินเกณฑ์ไปแล้วจ้าแม่

ของแม่บ้านนี้ตอน4เดือนกว่ามีคนทักว่าแฝด ปัจจุบันหมอนัดผ่าคลอดสิงหาคมนี้คะ

4 เดือนคับ บางทีใส่เสื้อผ้าตัวหลวมๆ หน่อย บางคนยังมองไม่ออกเลยค่ะ ว่าท้อง 😅

แม่บ้านนี่ท้องก็เล็กคะจะ5เดือนอีกไม่กี่วันสามีบอกท้องทำไมยังเล็กยุเลย😩

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่เหมือนกัน..5เดือนเหมือนใกล้คลอดแหละ แต่ท้องที่สองนะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะแอบกังวลกลัวว่าน้ำหนักจะเยอะเกินเเล้วลงแม่มากกว่า