สงสัย

สอบถามหน่อยค่ะ. เเม่ๆคนไหนมีอาการเวลาปัสสาวะเหมือนปัสสาวะไม่สุดบ้างไหมคะ. มันปกติของคนท้องหรือผิดปกติคะ. ต้องไปพบแพทย์หรือเปล่าคะ #ท้องเเรก #เพิ่ง3เดือนเองค่ะ?

ตั้งแต่3เดือนขึ้นไป มดลูกจะมีการขยายตัวเพิ่มขึ้นจะทำให้รู้สึกเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลาค่ะ แต่เดียวสักประมาณ5เดือนก็จะหายเป็นปกติค่ะ สู้ๆนะคะ คุณแม่ ✌🏻✌🏻

ยิ่งท้องใหญ่ใกล้คลอด จะยิ่งกว่านี้ค่ะ ปวดฉี่บ่อยปวดเหมือนจะกลั้นไม่อนู่แต่ออกนิดเดียว แล้วก็ปวดอีก

เป็นค่ะ จนตอนนี้24วีคก็ยังเป็น เคยปรึกษาคุณหมอแนะนำว่าให้ดื่มน้ำเยอะๆและอย่ากลั้นฉี่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ฉี่ออกมานิดหนึ่งเดี๋ยวก็ปวดอีกเหมือนเด็กไปนอนทับ ท่อปัสสาวะละมั่ง!?. ¢^^

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ 1-2 ชั่วโมงเดี๋ยวฉี่อีกแล้ว อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 😊😊

เป็นค่ะ แบบ เพิ่งออกมาจากห้องน้ำ ก็ต้องเข้าใหม่อีกรอบ 😂😂 กว่าจะได้นอน

ฉี่บ่อยเปนเรื่องปกติของคนท้อง แต่ฉี่ไม่สุดแต่บ้านนี้ม่เคยเปนค่ะ

เป็นคะ ละปวดบ่อยมาก ฉี่ เสร็จ สักแปป ปวดอีก ไปฉี่ออกนิดเดียวคะ

เปนอยุ่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 26+3 w เข้าห้องน้ำบ่อยมาก

ปกติของคนท้องเลยค่ะ เข้าแล้วเข้าอีกไม่หมดสักที