อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าผู้หญิง แม่ๆท่านอื่นรู้เพศตอนกี่สัปดาห์คะ

เพศลูก

18วีค ผู้หญิงค่ะ ตอน 14เหมือนจะผู้ชายค่ะ ยังไม่ชัดเจน พอ18วีคหมอบอกผู้หญิงชัวร์ค่ะ เพราะอ้าขาเห็นกลีบชัดเจนเลย 555

ตอน14 วีคค่ะ หมอบอกว่า อาจจะเป็น ผญ. แต่ไม่คอนเฟิร์มค่ะ แม่ก็ลุ้นยุเหมือนกัน สิ้นเดือนไปหาหมออีกรอบค่ะ😊

5y trước

ดีใจด้วยค่ะแม่

ตอนนี้​11วีค​ ยัง​ไม่​ได้​ซาวด์​เลย​ หมอนัดซาวด์​ตอน16วีค​คะ อยากรู้​มากว่าผู้หญิง​หรือ​ผู้ชาย​

16w คะ ชัวร์ ตอน 18w เพราะเจาะน้ำคร่ำ เห็นทุกมุม ผลออกมาตอน 22 w ชัดเจน ลูกสาวคะ ❤

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ 15+3สัปดาห์ ว่าจะรอให้ได้สัก18สัปดาห์ค่อยซาวดูค่ะ

17+5w ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจ๊ะ รอเจาะน้ำคร่ำอาทิตย์หน้านี้คงจะรู้สักที

ถ้า 14 วีค นี้ต้องตรวจเลือดค่ะถึงจะรู้เพศ บ้านนี้ตรวจเลือดตอน 14 วีคค่ะ

15วีคค่ะ​ ตรวจนิฟตี้​ รอผลประมาณอาทิตย์​เดียวก็ทราบว่าได้ผู้หญิงค่ะ

ตอนนี้ 14W ยังไม่รู้เพศ ไปหาหมอเมื่อ 12W หมอนัด 21 มิย.เพื่อเจาะน้ำคร่ำค่ะ