อายุครรภ์ 14 สัปดาห์

อายุครรภ์ 14 สัปดาห์ เมื่อวานไปซาวน์ดมา เจ้าตัวน้อยมีน้ำหนัก 109 กรัม น้ำหนักประมาณนี้ น้อยไปมั้ยคะ

ไม่น้อยค่ะ มากไปด้วยซ้ำค่ะ 14วีคต้องได้ 43กรัมค่ะ เกินไปตั้งครึ่งนึงถือว่านน.เยอะนะคะ

5y trước

🤭🤭 แต่ไม่เป็นปัญหาอะไรใช่มั้ยคะ

นน.ดีอยู่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบ และข้อมูลนะคะ