เพศลูก

ตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์รู้เพศลูกชัดๆตอนกี่สัปดาห์คะ

ของเรายังไม่เห็นเพศน้องเลยจร้าตอนซาวด์15w หมอบอกว่าสายสะดือบังไว้ นัดอีกที3 มกรา ปีหน้า เข้า19 w พอดี หวังว่าจะเห็นเพศน้องนะคะ5555 แอบลุ้น 🥰😍

บ้านนี้รู้เพศตอน7เดือนค่ะ กว่าจะรู้555น้องหุบขาไม่ยอมไห้ดู

วันนี้ไปซาวมา 14+1 สัปดาป์ ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้รู้เพศ ตอน 20สัปดาห์จ้า

15สัปดาเห็นแล้วค่ะของเรา

ของเรา16wคะ ลูกสาว

เรารู้ตอน 19 วีคค่ะ

บ้านนี้ 20 w จร้า

14-15 จ้าาา.