ผื่นขึ้นตามหน้าตามปากน้อง

เผื่อมีผู้รู้ แบบนี้น้องเป็นอะไรคะ ไม่ยุบแถมลามไปทั่ว ทายาแล้ว กินยาแล้วไม่ยุบ แม่เครียดมากๆ

ผื่นขึ้นตามหน้าตามปากน้อง
1 Trả lời

น้องกี่เดือนคะแม่? ถ้าเริ่มทานอาหารแล้ว อาจแพ้อาหารรึเปล่าคะ

8mo trước

ถ้าลามไม่หยุด แม่พาไปหาหมอดีที่สุดค่ะ เพื่อความสบายใจเนาะ เพราะอาจแพ้แมลง หรืออาหารก็ได้ ให้หมอวินิจฉัยหน้างานดีที่สุดค่า