คบกับแฟนอีก10วันจะได้5เดือนแล้วค่ะแต่ตอนนี้ท้องคุณหมอบอกลูก4เดือนแล้วกลัวแฟนไม่มั่นใจค่ะว่าเป็นลูกเค้า

เป็นไปได้รึป่าวค่ะว่าเราคบกับแฟนแล้วเราท้องเลยตัวเรามั่นใจมากๆค่ะแต่กลัวแฟนไม่มั่นใจเลยถามความคิดเห็นทุกคนค่ะ

คบกับแฟนอีก10วันจะได้5เดือนแล้วค่ะแต่ตอนนี้ท้องคุณหมอบอกลูก4เดือนแล้วกลัวแฟนไม่มั่นใจค่ะว่าเป็นลูกเค้า

น้องคบซ้อนเหรอคะ ถ้าไม่ใช่ก็มั่นใจในตัวเองหน่อย บางคนติดลูกง่ายมาก แค่มีเพศสัมพันธ์วันไข่ตกแล้วไม่ป้องกันก็ท้องแล้วค่ะ