คบกับแฟนอีก10วันจะได้5เดือนแล้วค่ะแต่ตอนนี้ท้องคุณหมอบอกลูก4เดือนแล้วกลัวแฟนไม่มั่นใจค่ะว่าเป็นลูกเค้า

เป็นไปได้รึป่าวค่ะว่าเราคบกับแฟนแล้วเราท้องเลยตัวเรามั่นใจมากๆค่ะแต่กลัวแฟนไม่มั่นใจเลยถามความคิดเห็นทุกคนค่ะ

คบกับแฟนอีก10วันจะได้5เดือนแล้วค่ะแต่ตอนนี้ท้องคุณหมอบอกลูก4เดือนแล้วกลัวแฟนไม่มั่นใจค่ะว่าเป็นลูกเค้า

อายุครรภ์เค้านับจากวันแรกที่มี ปจด ครั้งสุดท้ายนี่ค่ะ กว่าจะปฏิสนธิก็อีก 2 สัปดาห์ แน่นอนอยู่แล้วค่ะ ที่แฟนคนนี้คือพ่อของลูก

อันนี้แม่ไม่มั่นใจรึพ่อไม่มั่นใจกันแน่คะ ตัวเรา เรารุ้อยุ่แก่ใจถ้าไม่ได้มีอะไรกับใครก่อนหน้านั้น

เราก็คบกับแฟนได้9เดือนแล้วมีลูกด้วยกันในท้อง8เดือน😁😁 คุยกันพอดีได้เดือน1แล้วมีอะไรกันครั้งแรกไม่ได้ป้องกัน ติดเลย😁😁

อยากถามคุณแม่เราคบกับแฟนมีเพศสัมพันธ์กับแฟน13เมษา ตอนนี้ท้องได้แปดเดือนเปนไปได้ไหมค่ะ ท้อง8เดือนคบกันได้8เดือนค่ะ

2y trước

เหมือนกันค่ะแม่

ของเราคบกันเดือนแรกก็ท้องเลยคะ เพราะก่อนจะมีแฟนใหม่ ประจำเดือนเรามาตามกำหนด พอคบกันเข้าเดือนแรกก็ไม่มาแล้วคะ

ครั้งเดียวก็ท้องได้ค่ะ เข้าใจค่ะ ตัวเรา เรารู้ดีแก่ใจ แค่ไม่มั่นใจตัวผัว กลัวเขาจะคิดเพราะมันเร็วไป ใช่ไหมคะ

5y trước

ไช่ค่ะๆเรามั่นใจที่สุดแค่กลัวเค้าไม่มั่นใจเพราะมันเร็วไป ขอบคุณน้ะค้า😍

เป็นไปได้ค่ะ ของเราคบกับแฟนช่วงมีประจำเดือนพอดี 28ธันวานี้ก็ครบรอบ8เดือน ส่วนตอนนี้อีกไม่กี่วันก็7เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็คบกับแฟนได้ เดือนเดียว ท้องค่ะ แต่มั่นใจ 100% ว่าลูกแฟน เพราะเราไม่ได้ไปมั่วกับ ผช. คนอื่นค่ะ

ไม่ต้องคิดมากคะแม่เราอยุ่กับแฟนเก่าเรา4ปีปล่อยก็ไม่ติด พอคบกลับแฟนใหม่ได้ตอนนี้8เดือนตอนนี้21วีค

นี้คบกับแฟน5เดือน ท้อง4เดือนกว่าๆเป้นไปได้มั้ยค่ะ ตอนจะเลิกกับแฟนเก่าก็มีอะไรกันเดือนเดียวกัน