เมนล้างหัวลูก

เป็นไปได้มั้ยค่ะ ตั้งครรภ์ได้4เดือน เมนล้างหัวลูกพึ่งมา

ใม่มีน้ะค้ะ ควรรีบไปหาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

ไปหาหมอดีกว่านะคะ น่าจะเป็นอย่างอื่นมากกว่า

คนท้องม่ควรมีเลือดออกค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กรึป่าวคะ

5y trước

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ มีแต่ลูกจะหลุด

ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ

อ่านจ้า