แม่ๆคนไหนพอรู้บ้าง

เป็นไปได้มั้ยคะว่าที่ตรวจการตั้งคร่ภ์จะเสีย ตรวจ4 อันขึ้น4 อัน 2 อันแรกจางๆ 2 อันที่ตรวจหลัง 4 วันเข้มขึ้น ลองยี่ห้ออื่นก็ขึ้นขีดจางๆ ขึ้นหมดเลยมีโอกาสท้องจริงมั้ยคะ

แม่ๆคนไหนพอรู้บ้าง

ท้องจ้า อยู่ที่ฮอร์โมนด้วยคะ แม่ยิ่งทิ้งไว้สักสองอาทิตย์ตรวจใหม่ยิ่งเข้ม ฮอร์น้องบางคนมากบางคนอ่อนต้องใช้เวลา บ้านนี้กว่าจะตรวจเจอ เป็นเดือนเลยคะแม่

เราก็เป็นค่า ตรวจต่างกันแค่2 วัน วันแรกขีดเดียว วันที่สอง 2 ขีดจาง ท้องนะคะ 11 week แล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ อยากมีน้องมากๆเจอสองขีดน้ำตาไหลแต่ไม่รุ้ว่าจะเปนจนิงรึเปล่า

ตรวจเลือดเพิ่มจะได้มั่นใจค่ะ แต่ถ้าท้องตอนนี้คงคลอดไปแล้วววว😂😂

ขึ้นสองขีดคือท้องค่ะ ถ้าตรวจตอนเช้า ปัสสวะแรกจะเข้มค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วย

เเบบนี้ ท้อง ไหท ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ท้องงงงงงงง