แบบนี้ท้องไหมค่ะ

ตรวจแบบหยด5อันขึ้น2ขีดทั้ง5อัน แต่พอตรวจแบบจุ่ม4อันขึ้นขีดเดียวทั้ง4อันเลย อยากทราบว่า แบบนี้ท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ คลินิกเฉพาะทางสูติ เพื่อยืนยัน

2y trước

ไปหาหมอมา ตรวจเยี่ยวก็ไม่ตั้งครรภ์ เจาะเลือดก็ไม่ตั้งครรภ์ แต่ทางคลีนิคไม่ถามอะไรเลยนะค่ะ พูดแค่ว่าไม่ตั้งท้อง เลยอยากทราบว่า แบบนี้พอจะมีสิทท้องไหมค่ะ อยากสมหวังมากค่ะ