ขอถามคุณแม่หน่อยค่ะ

เป็นโรคกระเพาะจะอันตรายต่อตัวเล็กมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ประมาน11week ปวดท้องบ่อยมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นโรคกระเพาะเช่นกันค่าา พยายามอย่าให้ท้องหิวค่ะ ไม่ต้องกินข้าวก็ได้ กินนม กินขนม กินกล้วยน้ำว้าระหว่างวัน พอช่วยได้ค่ะ ปล. บ้านนี้ 26W แล้วค่าา

3y trước

แข็งแรงทั้งสองคนนะค้าา ขอให้ได้ลูกสาว ลูกชาย สมใจด้วยค่าา🥰🥰

แม่กินข้าวให้ตรงเวลานะคะ

3y trước

ตอนนี้พยายามกินให้ตรงแล้วค่ะ แต่ท้องผูกแทน แฮะๆ