เป็นเหมือนกันไหมโรงพยาบาลรัฐบาล​ ไม่ซาวให้​ และไม่ยอมบอกเพศ​ อายุครรภ์​จะ8เดือนแล้ว​

เป็นเหมือนกันไหมโรงพยาบาลรัฐบาล​ ไม่ซาวให้​ และไม่ยอมบอกเพศ​ อายุครรภ์​จะ8เดือนแล้ว​ ไปหาหมอพึ่งจะซาวแค่ครั้งเดียวตั้งแต่ไป​ ถามว่าเพศอะไรเขาก็ไม่ตอบ เงียบ​ ไม่สนใจ​ ส่งสัยคงให้รู้ตอนคลอดรึเปล่า เหมือนเขาอยากให้เราไปคลีนิก​มากกว่า เราจะเตรียมเสื้อผ้าลูกก็ไม่มั่นใจว่าเพศอะไร ไปถามคลีนิก​ เขาคิดค่าซาวอย่างเดียว​ก็700บาทแล้ว​ แลกกับซาว5นาที​ เราว่า มันแพงไปจริงๆ​ ​ เงินหายากจริงๆช่วงนี้ #ไปรอบนี้36วีคถามเขาละเขาบอกไม่ซาวให้คะ #พยาบาลบอกว่าเครื่องซาวเครื่องเดียวอยากดูเพศไปซาวคลีนิกเอาไอ้เราก็คิดในใจเขาไม่กลัวเด็กผิดปกติอะไรเลยรึไงไม่ซาวดูสักหน่อยเหรอ ไปหามีแต่คลำๆหน้าท้องฟังเสียงหัวใจเด็กไม่ถึง1นาทีพยาบาลทำและนัดใหม่แค่นั้น

ท้องแรกเราฝากรพ.รัฐเหมือนกันคะซาวครั้งเดียวทุกครั้งที่นัดไปเราไปตามนัดตลอดตรวจแค่ไห้ฟังหัวใจน้องกับวัดขนาดของท้องรับยากับบ้านได้ไม่บอกไม่อะไรสักอย่างท้องสองเลยตัดสินใจมาฝากคลีนิคยอมเสียตังบอกละเอียดมากคะได้ซาวตลอดด้วย

4y trước

เหมือนกันค่ะ ทั้งๆที่มีเครื่องซาวด์แต่ไม่ยอมซาวด์ให้เลย รพ.ประจำอำเภอคนก็ไม่ได้เยอะแยะอะไรมีมาไม่ถึง10คน แต่ไม่ซาวด์ให้ฟังแต่เสียงอย่างเดียว😂 ก็เข้าใจแหละค่ะว่าฝากฟรีแต่ก็แหม เครื่องก็อยู่ใกล้ๆกันซาวด์ให้หน่อยก็ไม่ได้😂😂😂คงต้องเสียเงินไปซาวด์คลีนิคแหละอยากรู้เพศ