ทีมนอนไม่หลับ

เป็นเหมือนกันบ้างไหม ตอนนี้ท้อง36week+3วัน นอนไม่หลับเลย หลับอีกทีตี2ตี3ทุกวันเลย อยากนอนหลับแบบปกติ ข่มตาเท่าไหร่ก้อไม่หลับ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ?

หลับเวลาเดียวกันค่า แต่ว่านอนกลางวันเยอะด้วย 555

เป็นเหมือนกันจ้า ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยด้วย

เป็นเกือบทุกบ้านจ้าแม่😭

เป็นจ้า