แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ท้อง36weekแล้ว นอนไม่ค่อยหลับ ตี1ตี2ทุกวันเลย พยายามข่มตานอนก็ยังไม่หลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ไม่หลับกลางวันเลย ยีงนอนยากอึดอัดนอนไม่สบายตัวบ้าง

บ้านนี้31w2d ก็เป็นค่ะตื่นสายทุกวัน 9-10แทบทุกวัน สู้ๆๆน่ะค่ะแม่ๆ