เป็นเรื่องปกติมั้ยคะ

พอดีรู้สึกเหนียวๆที่หัวนมเลยบีบดูแล้วน้ำนมออกเป็นปกติมั้ยคะ

ห้ามบีบนวดเด็ดขาดนะคะมันจะทำให้มดลูกบีบตัวละทำให้เราเจ็บท้อละเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะเดะมันจะหายไปเองมันไม่ไหลตลอดคะ

อย่าบีบนะคะ อันตรายมาก มีคนต้องคลอดก่อนกำหนดหลายคนเพราะลองเครืาองปั้มนมมาแล้วค่ะ แม่

12mo trước

อันนี้รู้สึกเหนียว พอดูก็มีน้ำใสๆขุ่นๆออกมาค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนเเรกๆตกใจเลยบีบดู เเต่พี่บอกว่าอย่าบีบ จะทำให้คบอดก่อนกำหนดค่ะ

ท้องกี่เดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่าถ้าท้องแล้วงดนวด บีบน้ำนม มันจะเร่งคลอดประมาณนั้นค่ะ

12mo trước

6เดือนค่ะ

ปกติค่ะ