21w ไม่ค่อยรู้สึกถึงลูกดิ้น ท้องหนา

เป็นเพราะหน้าท้องหนาไปใช่ไหมคะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง🥹 21w กำหนดคลอด6 ตุลา จะรู้สึกชัดๆได้ตอนไหนคะ

ของเราน้องตอดตอน20สัปดาห์ค่ะ คุณแม่จะสามารถรู้สึกว่าลูกตอดได้ตั้งแต่16สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ จะรู้สึกเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับผนังหนาท้อง และความรู้สึกของแต่ละบุคคลด้วยค่า บางคนลูกอาจจะตอดแล้วแต่เราอาจจะกำลังทำกิจกรรมอะไรเพลินๆจนไม่ทันได้รู้สึกก็มีบ้างค่ะ โดยถ้าเป็นท้องแรกส่วนใหญ่จะรู้สึกได้ตั้งแต่18สัปดาห์ขึ้นไป และท้องสองจะรู้สึกได้ตั้งแต่16สัปดาห์ขึ้นไป แต่จะยังแค่รู้สึกเพียงดุบๆในท้อง หรือรู้สึกมีอะไรเคลื่อนๆอยู่ในท้องเท่านั้นนะคะ หรือถ้าเอามือสัมผัสหน้าท้องก็อาจจะมีรู้สึกกระตุกๆได้บ้าง แต่น้องก็ยังโตไม่มากพอที่จะทำให้เราสามารถเห็นได้ชัดหรือรู้สึกได้ชัดขนาดนั้น เราจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นแรง และเห็นชัดจริงๆได้ตอนช่วง28สัปดาห์ขึ้นไปค่าา

กำหนดคลอด6ตุลาตอนนี้21วีคเหมือนกันค่ะรู้สึกเหมือนน้องขยับตัวแต่ยังไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ค่ะรอดูไปก่อนค่ะแม่