กำหนดคลอด27ธันวาคม62

ท้อง21wแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง จะรู้สึกตอนกี่วีค ท้องแรกคะ

หน้าท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ มีความหนาบางไม่เหมือนกัน คุณแม่จะรู้สึกได้เอง ของเราตอดตั้งแต่ 16 week ตอนนี้ 20 week แล้วดิ้นแรงแล้วค่ะ ใจเย็นๆนะคะ ท้องแรกเหมือนกัน

ในหนังสือเล่มสีชมพูบอก6เดือนขึ้นไป ถ้านับลูกดิ้นนับตอน28wค่ะ