ดูเพศออกยังค่ะ

21wแล้วน๊าา25ตุลา

ดูเพศออกยังค่ะ

28ตุลาหมอนัดดูเพศจริงๆวันที่25นี้ตอน18weekเห็นไม่ชัดหมอบอกเป็นชาย40%ตอนนี้ยังลุ้นอยู่ค่ะว่าจะได้หญิงหรือชาย

4y trước

ลุ้นๆๆมากเลยค่ะตื่นเต้นมาก

บ้านนี้22wลุกชายคับ 21ตุลาจ้า ส่วนมากๆทีมตุลามีแต่ผุ้ชายน๊า

4y trước

กัวได้ชาย3เหมือนกันค่ะแม่😁

ของแม่บ้านนี้ยังไม่รุเพศเลยเดี๋ยววันจันมาอัพกัน24ตุลาคม

4y trước

ได้ผุชายจ้า

ของแม่บ้านนี้น้องถ่างออกเต็มที่เลยค่ะแม่555 21+5 ลูกชาย

4y trước

อ้าขาให้แม่ดูเต็มที่เลยค่ะ สงสัยชอบโชว์555

ยังไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะ 25ตุลาเหมือนกัน

4y trước

ใจอยากได้ผู้ชายมากค่ะเพราะมีผู้หญิงแล้ว

26 ตุลา โชว์จู๋มาตั้งแต่ 12 วีคเลยค่า 🥰

4y trước

ดีจังเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้21wแล้วค่ะ21ตุลา ลูกสาวค่😁😁

4y trước

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะสรุปชาย3เลยปิดอู๋ถาวร

27ตุลาค่ะยังไม่รู้เพศเลย.

4y trước

ขอให้สมหวังในเพศที่แม่อยากได้นะค่ะ🥰

แม่ อันนี้หัวน้องงงงง 😂

4y trước

คลีนิคบอกว่าจู๋แต่แม่ดูไม่เปนจ้า

21w4วัน 24ตุลาจ้า ลูกชายยย💞

4y trước

ไกล้กันเลยแม่บ้านนี้ก็ชายตอนแรกลุ้นหญิงบ้านนี้ชาย3😓