เป็นเบาหวานตอนท้องค่ะใครมีคำแนะนำบอกได้นะคะ แม่เครียดเลยค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย 17 week เองค่ะ

เป็นเบาหวานตอนท้องค่ะใครมีคำแนะนำบอกได้นะคะ แม่เครียดเลยค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย 17 week เองค่ะ ใครมีคำแนะนำ บอกหน่อยจ้า

เป็นเบาหวานตอนท้องค่ะใครมีคำแนะนำบอกได้นะคะ  แม่เครียดเลยค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย 17 week เองค่ะ

คุมอาหารค่ะแม่ งดของหวาน แป้ง ผลไม้ที่มีน้ำตาลเยอะ เราก็เบาหวานตอน 27วีค ตอนนี้34+6ละ คุมน้ำตาล เจาะน้ำตาลในเลือดวันละครั้งจ้า