เป็นเบาหวานตอนท้องค่ะใครมีคำแนะนำบอกได้นะคะ แม่เครียดเลยค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย 17 week เองค่ะ

เป็นเบาหวานตอนท้องค่ะใครมีคำแนะนำบอกได้นะคะ แม่เครียดเลยค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย 17 week เองค่ะ ใครมีคำแนะนำ บอกหน่อยจ้า

เป็นเบาหวานตอนท้องค่ะใครมีคำแนะนำบอกได้นะคะ  แม่เครียดเลยค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย 17 week เองค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้37วีคแล้ว ค่าน้ำตาลปกติแล้วค่ะ ควบคุมอาหาร อย่าเครียดมากนะคะ อดทนเพื่อลูก

เป็นเหมือนกันค่ะ. ควบคุมอาหารหน่อยค่ะ งดกินหวาน งดกินเบเกอรี่ งดกินน้ำอัดลมค่ะ. เลือกกินนิดหนึ่งค่ะ

ควบคุมอาหารค่ะ เทคนิคเล็กๆ ของแม่บ้านนี้ 👇 https://community.theasianparent.com/q/อยากแชร์ให้แม่ๆ_ท่านอื่น_เผื/908954?d=android&ct=q&share=true

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ควบคุมอาหารและงดน้ำตาลค่ะ พวกโกโก้,ชาเย็นก้องดหรือถ้างดไม่ได้ก้อไม่ต้องใส่น้ำตาลค่ะ

ควบคุมอาหารค่ะ. งดของหวานทุดชนิด ต้องอดทนเพื่อตัวเล็กค่ะ

เราก็เป็นค่ะควบคุมอาหาร