ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือลูกของฉันอายุได้1ปี7เดือนแล้ว แต่ยังไม่พูดเลยค่ะ จะต้องทำยังไงดีค่ะ👧👧👧👧

เป็นเด็กผู้หญิงค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
คือลูกของฉันอายุได้1ปี7เดือนแล้ว แต่ยังไม่พูดเลยค่ะ จะต้องทำยังไงดีค่ะ👧👧👧👧

พูดกับน้องบ่อยๆ ค่ะ อย่าให้ดูทีวี พ่อแม่ต้องคุยกะน้องจะดีกว่าปล่อยให้ดูทีวี หรือโทรศัพท์

พูดคุยกับน้องบ่อยๆ ปรึกษาคุณหมอเรื่องพัฒนาการน้องนะคะ

พูดคุยกับน้องบ่อยๆค่ะ พูดเป็นคำๆให้น้องพูดตาม

ปรึกษาหมอเรื่องพัฒนาการตามช่วงวัยได้นะคะแม่