ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูกพึ่งได้1ปี แต่คุณแม่มีน้องอีกคนโดยไม่รู้ตัว แต่คุณแม่ยังให้นมลูกอยู่เลย

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูกพึ่งได้1ปี แต่คุณแม่มีน้องอีกคนโดยไม่รู้ตัว แต่คุณแม่ยังให้นมลูกอยู่เลย มันเร็วไปไหมค่ะ . . #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ไม่เร็วค่ะ แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ลูก1ขวบ1เดือน ท้องคนที่สองแล้วได้32+6 แล้วจ้า

4y trước

จร้าแม่บ้านนี่นอนไม่หลับเลย