ท้องได้7วีค มีตกขาวออกแบบนี้ ผิดปกติไหมค่ะ🥺กังวลสุดๆ ไม่เคยเป็น

ท้องได้7วีค มีตกขาวออกแบบนี้ ผิดปกติไหมค่ะ🥺กังวลสุดๆ ไม่เคยเป็น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องได้7วีค มีตกขาวออกแบบนี้ ผิดปกติไหมค่ะ🥺กังวลสุดๆ ไม่เคยเป็น

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอมาแล้วไม่หมอว่าไม่ต้องตกใจค่ะมันล้างหัวลูกแต่หน้ากังวังใจนิดหนึ่งหมอบอก50-50ที่จะแท้งได้

อันนีเคือเลือดออกค่ะมันคงไม่ใช่ตกขาวนะคะแม่ ควรรีไปหาหมอเถอะค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ แบบนี้อันตรายไหมคะ วันนี้ว่าจะไปหาหมอค่ะ

2y trước

หมอบอก เป็นตกขาวค่ะ แต่ที่ออกมาเป็นสีน่ำตาลเพราะว่าเครียด พักผ่อนน้อย กางเกงอับด้วยค่ะ

อันนี้คือเลือดออกไม่น่าใช่ตกขาวนะแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

อันนี้เรียกเลือดค่ะ หาหมอ เสี่ยงแท้งคุกคาม

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่เป็นอะไร

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

แท้งคุกคามค่ะ​