มีมูกเลือดออกตอนนี้32วีค 3วันคะ

เป็นอะไรร้ายแรงๆหมคะ วันนี้เลือดออกวันแรก หรือเป็นเพราะเราปั่นจักรยานคะ กังวลคะ ถ้าพรุ้งนี้ไม่หยุดจะไปหาหมอ ลูกดิ้นเก่งปกติคะ ใครแนะนำทีคะ

มีมูกเลือดออกตอนนี้32วีค 3วันคะ

ถ้ามีเลือดออกไปหาหมออย่างเดียว ไม่ต้องรอถึงพรุ่งนี้ นะ