มีมูกเลือดออกตอนนี้39+5วีคแล้วคะ

ต้องไปหาหมอเลยไหมแต่ยังไม่มีอาการใดๆร่วมคะ

บ้านนี้39วีค มีมูกเลือดออกแต่ไม่มีอาการอื่นเหมือนกันค่ะ หาหมอเเล้วปากมดลูกไม่เปิดเลย แต่ท้องแข็งถี่มาก ก้เลยขอหมอผ่าค่ะ กลัวโดนเร่งคลอด🥹

รอปวดท้องดีกว่าคะ บ้านนี้ไปแล้วไม่ปวดท้อง ช่องคลอดไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน

ปกติหมอเคยบอกนะคะว่าถ้ามีมูกเลือดให้มาหาหมอได้เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

แนะนำหาหมอค่ะ