มีมูกเลือดออกตอนนี้32วีค 3วันคะ

เป็นอะไรร้ายแรงๆหมคะ วันนี้เลือดออกวันแรก หรือเป็นเพราะเราปั่นจักรยานคะ กังวลคะ ถ้าพรุ้งนี้ไม่หยุดจะไปหาหมอ ลูกดิ้นเก่งปกติคะ ใครแนะนำทีคะ

มีมูกเลือดออกตอนนี้32วีค 3วันคะ

บ้านนี้ก็มีมูกเลือดออกค่ะ ตั้งแต่ 32 ยันตอนนี้จะเข้า 37 วีค (ในวันพรุ่งนี้แล้วค่ะ) แนะนำให้คุณแม่ไปหาหมอนะคะ แต่ละเคสอาจไม่เหมือนกัน แต่ในกรณีบ้านนี้ไปมาช่วง 32-33 วีค บอกว่าเป็นเลือด ปจด.ค้าง ไล่กลับมาบ้าน จ่ายยาฆ่าเชื้อแถมจับตรวจภายใน(เจ็บมากด้วยค่ะ) 34 วีค กว่า ๆ ไปอีก แจ้งว่า หาสาเหตุไม่ได้ จนท้อใจไม่ไป จนมา 36 วีค เจอ อจ. ท่านนึง สงสัยประวัติการรักษาว่าทำไมมีเลือดออกตลอด สุดท้ายท่านตรวจอย่างละเอียด เจอติ่งเนื้อในช่องคลอด ทั้งๆที่เรามาหาหมอคนอื่นตลอดแต่ไม่มีใครทราบสาเหตุ สั่งจ่ายยามั่วๆ มาให้กินด้วยค่ะ เล่าเป็นประสบการณ์นะคะ คุณแม่ ยังไงไปพบหมอเถอะค่ะ

4y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ

แนะนำให้ไป รพ.เลยค่ะ แม่ตั้งครรภ์ไม่ควรมีมูกเลือดนะคะ เราเคยมีมูกเลือดแต่น้อยกว่านี้มาก ไป รพ.ปากมดลูกเปิด 5เซนแล้วค่ะ อายุครรภ์แค่5เดือนกว่าๆเอง

4y trước

แอดมิด ระงับการคลอดค่ะ นอนบนเตียงห้ามลุก ห้ามเดิน ให้ฉี่,ถ่ายบนเตียง อยู่ในห้องรอคลอดเป็นอาทิตย์กว่า แต่เราขอหมอกลับบ้าน หลังจากกลับบ้านได้ไม่นาน ปากมดลูกเปิดเพิ่มเป็น7เซน แล้วก็คลอดเลยค่ะ ลูกเราคลอดก่อนกำหนดนิดหน่อย

ไม่ควรรอนะคะ คนท้องถ้ามีเลือดออกควรรีบพบหมอทันทีคะ แล้วท้องเริ่มแก่แล้วไม่ควรทำอะไรที่เสี่ยงนะคะ

ถ้าผิดปกติ ไม่ว่าจะเลือดออกหรือมีน้ำเดิน ก็ต้องรีบไปหาหมอนะคะ ถึงแม้ลูกจะดิ้นปกติก็ตามค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ ของเราตอนนั้นมีมูกเลือดออกเหมือนกันค่ะ พอไปถึงรพ. ปากมดลูกเปิด 3 เซนค่ะ

ควรไปหาหมอนะค่ะของเราตอนนั้นไปหมอให้กลับวันต่อมาปากมดลูกเปิดเซน80 5ทุ่มคลอดเลยค่ะ

ไม่ต้องรอพรุ่งนี้หาหมอด่วนเรยค่ะ อีกอย่างคนท้องห้ามปั่นจักรยานนะคะ

ควรไปหาหมอค่ะ เราก็เลือดออก ปากมดลูกเปิด2 ซ.ม แต่ไม่มีอาการปวดอะไร

ถึงรพ.ยังคะเเม่หมอเเจ้งว่าเป็นอะไรคะ อายุครรภ์ใกล้กันเลยค่ะ

4y trước

ตอนนี้น้องเเข็งเเรงรึยังคะ

ถ้ามีเลือดออกไปหาหมออย่างเดียว ไม่ต้องรอถึงพรุ่งนี้ นะ