ขอประสบการณ์แม่ๆที่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าสายสะดือลูกมี2เส้นมั่งค่ะ

เป็นยังไงบ้างค่ะ อันตรายต่อลูกไหมค่ะ 18วีค หมอบอกว่าสายสะดือมี2เส้น กังวนมากค่ะ ปกติหมอบอกว่ามี3เส้น

แม่คลอดน้องยังคะน้องปกติดีมัเยคะแม่บ้านนี้เจอภาวะนี้เหมือนกันค่ะ​ เครียดมากกลัวลูกไม่แข็งแรง

ไม่รู้เรื่องนี้เลยค่ะ แต่ยังไงก็ขอให้ปลอดภัยนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ